Czardas (Xiao)
Xin chào quý khách! Đăng nhập Đăng kí

Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Czardas (Xiao)
#1Anh em thấy có kinh khủng khiếp không =))
#2
Trước đây anh ngưỡng mộ lắm, nhưng giờ huyết áp hạ xuống chút nên cũng thấy bình thường lại rồi em, bài này độ khó không bằng Turkish March đâu, bài này chơi tiêu 9 lỗ ( hệ bát khổng ) vẫn chạy trọn vẹn được mà, kiếm bài nào chạy đủ 12 thăng giáng cho thằng Tàu nó cắn lưỡi thì anh mới thích em à, em thấy Lý văn vệ chạy turkish march mà có dám chạy đoạn điệp khúc đâu, cầm hệ bát khổng thì chạy khỉ gì nổi !??? ý chết, đừng có ngồi thách đố anh chạy bài này nghen, he he, dạo này anh có nhiều dự án khác, muốn thách thì để đến 2014 nhé !!!
Đẳng cấp là cái chi chi
Cũng chỉ một mớ tử thi bấy nhầy......

Zeroman Vo Quan
#3
Đâu có đại ka =)) . Cứ hiểu lầm thằng em . Tại em thấy nó chạy ngón cũng ngon . Mà lại dùng bát khổng nên em post lên cho anh em thấy thôi . Tại trước giờ ngoài mụ LWW đâu có ai rảnh mà chạy bằng tiêu 8 lỗ . Nó đâu có trọn vẹn =)) . Bên tàu nó mở nửa lỗ hay thiệt nhưng mà vô nhạc tây mở nửa lỗ chắc bó cả hàm =))
#4
(01-24-2013, 06:34 PM)honsoLee Đã viết: Trước đây anh ngưỡng mộ lắm, nhưng giờ huyết áp hạ xuống chút nên cũng thấy bình thường lại rồi em, bài này độ khó không bằng Turkish March đâu, bài này chơi tiêu 9 lỗ ( hệ bát khổng ) vẫn chạy trọn vẹn được mà, kiếm bài nào chạy đủ 12 thăng giáng cho thằng Tàu nó cắn lưỡi thì anh mới thích em à, em thấy Lý văn vệ chạy turkish march mà có dám chạy đoạn điệp khúc đâu, cầm hệ bát khổng thì chạy khỉ gì nổi !??? ý chết, đừng có ngồi thách đố anh chạy bài này nghen, he he, dạo này anh có nhiều dự án khác, muốn thách thì để đến 2014 nhé !!!

Dự án j ma nghe vật vã zj đạj ka, tjnh lam tjêu full quãng 4 hả @@
Nhận làm tiêu chất lượng tốt, làm theo tất cả mọi yêu cầu của ae, liên hệ 01226615442 Smile
ghé thăm shop của mình tại Big Grin http://www.facebook.com/groups/480544465314339/
#5
Nó chạy đoạn dồn ngón hay thế
Kiếp phong ba


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách