Waar
Xin chào quý khách! Đăng nhập Đăng kí

Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Waar
#1
Imdb: 8.9/10.

[Hình: MV5BMjI2NjM2MjYzMV5BMl5BanBnXkFtZTgwMjc0...14_AL_.jpg]

Tựa phim "Waar" trong ngôn ngữ Urdu có nghĩa "tấn công".

Bộ phim là một sự miêu tả cách điệu của các sự kiện xung quanh cuộc chiến chống khủng bố ở Pakistan, bao gồm các cuộc tấn công vào một học viện cảnh sát ở Lahore trong năm 2009.

Chính Mujtaba Rizvi là một cựu sĩ quan quân đội Pakistan, người đã nghỉ hưu sớm. Cốt truyện liên quan đến hoạt động chống khủng bố đang được tiến hành ở khu vực bộ lạc phía tây bắc của Pakistan, do Ehtesham Khattak (do Hamza Ali Abbasi đóng) và điều phối bởi em gái của mình, Javeria Khattak (do Ayesha Khan đóng), một sĩ quan tình báo. Ehtesham và Javeria biết đến một cuộc tấn công khủng bố lớn mà chỉ có thể chống lại với sự giúp đỡ của chính Mujtaba.

Gia đình của Mujtaba bị ám sát bởi Ramal và anh muốn trả thù Ramal. Anh biết Ramal từ hành động và phương pháp của hắn để anh có thể đối phó với cuộc tấn công khủng bố của hắn. Mulla Siraaj ở khu vực bộ lạc giúp Ramal và hắn cho hai quả bom mà Ramal sẽ cài một nơi ở Pakistan. Đầu tiên chúng tiến hành một cuộc tấn công vào một trung tâm đào tạo cảnh sát để đánh lạc hướng sự chú ý của các cơ quan an ninh đang theo dõi bất kỳ hoạt động đáng ngờ bởi vì họ được báo cáo rằng một hoạt động khủng bố lớn sắp xảy ra. Trong số hai quả bom, một quả bom phát nổ thành công trong lĩnh vực pháo đài và giết chết Ehtesham. Quả bom thứ hai được gài ở Trung tâm Hội nghị Islamabad nhưng chính Mujtaba ngăn chặn cuộc tấn công này và cứu đất nước khỏi một vụ khủng bố chết người nữa. "Good wins over evil in the end".


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách