Một số phụ kiện đàn organ mà người chơi nên biết
Xin chào quý khách! Đăng nhập Đăng kí

Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Một số phụ kiện đàn organ mà người chơi nên biết
#1
Quá trình học đàn organ sẽ trở nên dễ dàng hơn với những phụ kiện kèm theo, chúng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Những phụ kiện organ như một chất xúc tác sẽ giúp quá trình học tập, rèn luyện của người chơi trở nên dễ dàng hơn. Việt Thanh P.I.A.N.O sẽ giới thiệu cho bạn một số phụ kiện thường được người chơi đàn organ sử dụng kèm theo khi thực hành tập luyện.

Đối với dòng nhạc cụ kỹ thuật như piano điện hay đàn organ, thì vai trò của những pedal là rất quan trọng. Pedal có vai trò tạo ra những âm thanh mượt mà, trầm bổng hay vang xa, sâu lắng. Một số người đã từng ví các thanh Pedal như những linh hồn của cây đàn organ. Tuy nhiên việc xác định thời điểm dùng pedal là không phải đơn giản. Ngay kể cả những nhạc công chuyên nghiệp cũng không đồng nhất quan điểm trong quá trình thể hiện tác phẩm.

[CENTER][Hình: phu-kien-dan-organ-01-jpg.jpg]
Phụ kiện Pedal đàn organ[/CENTER]

Lưu ý khi sử dụng pedal: Bạn phải có quá trình làm quen cũng như luyện tập với pedal để các bạn có thể sử dụng một cách linh hoạt. Khi sử dụng pedal bạn phải làm sao cho những chuyển động nhẹ giúp cho bạn tránh được những lỗi nhịp và tránh đạp sai kỹ thuật.
 
Thẻ nhớ

Khi nhắc đến thẻ nhớ, bạn sẽ liên tưởng nghĩ ngay đến những chiếc điện thoại, tuy nhiên nhà sản xuất đàn Organ Casio đã thiết lập cổng thẻ nhớ. Với thẻ nhớ thì người chơi đàn organ sẽ dễ dàng sao lưu dữ liệu những giai điệu của mình, điều này sẽ có ý nghĩa cho những nhà soạn nhạc hay những bạn đam mê sáng tác. Đối với người mới học đàn Organ thì dùng thẻ nhớ lưu trữ những bài nhạc mẫu và giúp người chơi tập luyện thuận tiện hơn.
 
Headphone

Song song với pedal thì headphone là một phụ kiện không kém phần quan trọng cho những người học, chơi hay biểu diễn đàn organ. Headphone giúp cho người chơi có thể tập trung hơn và đồng thời tránh gây ra những phiền toái cho những người xung quanh. Điều này các bạn dễ dàng nhận thấy rằng những lớp học đàn organ có rất nhiều người học viên theo tập luyện mà không ảnh hưởng những học viên bên cạnh. Đồng thời chiếc headphone sẽ giúp bạn dễ dàng cảm nhận được những giai điệu của mình khi chơi và qua đó nếu có những sai sót thì bạn dễ dàng tìm ra và sửa lỗi.

[CENTER][Hình: phu-kien-dan-organ-02-png.png]
Headphone soundking[/CENTER]

Với những phụ kiện đàn organ chúng tôi giới thiệu các bạn ở trên, hy vọng quá trình luyện tập đàn Organ của bạn trở dễ dàng hơn.

>> Xem thêm: giá đàn roland ea7

 

 

 


Các bài viết trong chủ đề này
Một số phụ kiện đàn organ mà người chơi nên biết - bởi hanmatu - 10-10-2015, 08:50 AM

Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
Music Em Chưa Từng Biết - Hồ Quang Hiếu Ca Khúc Mới Nhất luuvan91 1 5,423 12-24-2014, 10:19 AM
Bài mới nhất: kimngan4890

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách