Bán Cây Ngọc Ngân Để Bàn
Xin chào quý khách! Đăng nhập Đăng kí

Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán Cây Ngọc Ngân Để Bàn
#1
Cây ngọc ngân là một trong những cây cảnh nội thất được nhiều người sử dụng, vì cây nhỏ gọn nên có thể trưng bày trên bàn làm việc, cửa sổ bàn tiếp khách...

[Hình: thumb_cay-ngoc-ngan_cay-ngo-ngan-1.jpg]

Cây ngọc ngân có tên khoa học là: Dieffenbachia picta. Cây này trong họ nhà ráy (Araceae ). Khi phát triển hết mức có thể đạt chiều cao 50-70cm.
Cây ngọc ngân ấn tượng bởi những chiếc lá của cây, Lá cây là lá đơn có bẹ ôm sát thân, Lá to vuốt nhọn ở đính và mọc theo hướng lên trên. Trên phiến lá có nhiều vệt trắng xanh tạo nét đặc trưng cho cây. Thân cây hầu như không thấy vì bị bẹ lá che khuất.
Cây ngọc ngân sống được trong môi trường râm mát, hoặc bán râm. Vì cây nhỏ nên được nhiều người trồng vào chậu để bàn làm việc là chủ yếu, không như những cây to cao khác. Ngoài ra cây này còn được trồng trong bồn hoa, đồi cảnh, hay trồng phối kết với một số cây lá màu khác.
Ngọc ngân ngoài trồng đất ra thì một số người sử dụng cây này để trồng trong nước dạng thủy canh, cách trồng này mới lạ và độc đáo.

[Hình: cay-ngoc-ngan-thuy-sinh_cay-ngoc-ngan-thuy-sinh-1.jpg]

Cây ngọc ngân mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, niền vui đến cho bạn, dáng cây thanh tao quí phái, sang trọng. Ngoài ra cây này còn có tên là valentime là cây được các bạn trẻ giành tặng cho nhau trong ngày tình yêu, thể hiện sự chân thành gắn bó...
Các bạn có nhu cầu đặt mua cây này thì vui lòng liên hệ cho chúng tôi
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website: Chohoaonline.com
Email: Chohoaonline@gmail.com
Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937


Các bài viết trong chủ đề này
Bán Cây Ngọc Ngân Để Bàn - bởi chohoaonline - 08-08-2018, 08:57 PM

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách