Người tuổi Thân nên trồng cây gì cho hợp - Bản rút gọn
Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam
Người tuổi Thân nên trồng cây gì cho hợp - Bản rút gọn

+- Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam (http://damsan.net)
+-- Diễn đàn: Các Hội Nhóm (http://damsan.net/forumdisplay.php?fid=27)
+--- Diễn đàn: Offline - Giao lưu - Linh tinh (http://damsan.net/forumdisplay.php?fid=28)
+--- Chủ đề: Người tuổi Thân nên trồng cây gì cho hợp (/showthread.php?tid=5220)Người tuổi Thân nên trồng cây gì cho hợp - chohoaonline - 08-22-2018

[Hình: thumb_nguoi-tuoi-than-trong-cay-gi-phu-hop_tuoithan.jpg]

Như các bạn đã biết, những người tuổi tân cầm tinh con khỉ là người có tính nhanh nhẹn, khôn lanh hơn người khác. Đây là người có tính lãnh đạo và có nhiều sáng tạo trong công việc. Nhưng người tuổi thân thường chi tiêu nhiều, biết cách kiếm tiền mà ít khi giữ được. Vì thế các bạn tuổi Thân nên tìm cách hóa giải vấn đề này. Và trồng cây xanh để tăng vận may, mang đến may mắn cũng là một cách hợp lý và khoa học.
Tuổi thân được chia ra làm 5 Tuổi đó là Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, và Canh Thân. Mỗi năm tuổi tương ứng với Mệnh khác nhau. Như Bính Thân có Mệnh Hỏa, Nhâm Thân có Mệnh Kim...Và dựa trên Mệnh của các tuổi này mà ta chọn cây trồng để phù hợp.
Những cây trồng xung quanh ta có màu sắc khác nhau, và mỗi một màu tương ứng với mệnh trong phong thủy, và dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc để hóa giải chúng, rồi sau đó chọn cây trồng phù hợp.
[Hình: cay-tung-bong-lai-de-ban-6.jpg]

Ví dụ: Người tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 là những người có Mệnh Thổ, hợp với mệnh Hỏa cho nên các bạn nên chọn trồng những cây có màu đỏ, cam, tím, hồng, hoặc chọn những cây có tông màu vàng hay nâu, Vì theo phong thủy Hỏa sinh Thổ. Còn những cây có màu trắng hoặc xanh lá các bạn nên hạn chế trồng những cây nàu mang Mệnh Kim và Mộc không tốt cho người tuổi Thân Mệnh Thổ...
[Hình: cay-lan-quan-tu_cay-lan-quan-tu-3.jpg]
Các bạn cẦn tư vấn gì thêm vui lòng liên hệ cho chúng tôi để lựa chọn cho mình một số cây trồng hợp lý.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Website:chohoaonline.com
Email: Chohoaonline@gmail.com
Điện thoại: 0977.749.704 - 0902.956.937