Nguyên nhân máy giặt không vắt được - Bản rút gọn
Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam
Nguyên nhân máy giặt không vắt được - Bản rút gọn

+- Đam San.net -Diễn đàn yêu âm nhạc và nhạc cụ dân tộc Việt Nam (http://damsan.net)
+-- Diễn đàn: Các Hội Nhóm (http://damsan.net/forumdisplay.php?fid=27)
+--- Diễn đàn: Offline - Giao lưu - Linh tinh (http://damsan.net/forumdisplay.php?fid=28)
+--- Chủ đề: Nguyên nhân máy giặt không vắt được (/showthread.php?tid=4344)Nguyên nhân máy giặt không vắt được - phuongrao3s - 08-12-2016

Để có được cách sửa máy giặt phù hợp bạn cần tìm hiểu lý do dẫn đến hỏng hóc hay lỗi. Với lỗi máy hư ảo hiện vắt sẽ có những lý do như: đặt máy giặt không cân , công tắc nắp có vấn để , dây đai sảy ra lỗi , lỗi bơm , đường ống máy giặt bị tắc , mạch điều khiển bị lỗi , cửa xả của máy giặt bị bẩn , tắc hay đơn giản chỉ là do nắp máy giặt đóng không chặt. Hãy cùng chúng tôi tìm ra cách xử lý đối với từng lý do kể trên.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/trung-tam-bao-hanh-sanyo-tai-ha-noi/

Đặt máy giặt không cân khiến máy không vắt được
Lỗi này xảy ra khi người dùng tự ý lắp đặt mà chưa có những kiến thức chyên môn nhu yếu. Một số địa điểm với mặt sàn không bình lặng có khả năng là lý do khiến chiếc máy giặt của bạn không thể vắt được như thông thường. Tuy nhiên bạn có khả năng xử lý lý do này một cách đơn giản là mau chóng sửa đổi cho máy thăng bằng trở lại là được.
Dây đai của máy giặt bị hỏng
Dây đai của máy giặt bị lỏng hay gãy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình vắt và xả của máy giặt. Để có khả năng thẩm tra bộ phận này bạn có khả năng lấy chìa vít tháo tấm ốp lưng của máy giặt sau đó dùng đèn bấm thẩm tra xem dây đai của máy có bị lỏng hay gãy không. Cách sửa máy giặt phù hợp nhất trong trường hợp này là thay thế một dây đai mới có chất lượng đảm bảo và phù hợp.
[Hình: may-giat-long-ngang-tot-nhat.png]

Cách sửa máy giặt không vắt được khi máy bơm bị lỗi
hệ thống bơm đem đến nước cho hết thảy quá trình giặt và giúp nước thoát đi trong quá trình vắt. Từ thời gian này rõ ràng khi bơm bị lỗi máy giặt không thể vắt được. Với trường hợp này bạn cần khởi động lại máy giặt xem máy bơm có hoạt động đúng chu trì hay không tức thị xem máy có xả và vắt được không. Nếu máy bơm vẫn chạy nhưng nước lại không thoát được Ra khỏi cửa thỳ cách xử lý cho lỗi này là tháo bơm vầ làm sạch hoặc thay thế bơm mới. Sau khi thay thế bơm mới hãy bật máy để thẩm tra và cam đoan rằng máy giặt đã có khả năng vắt.

Sửa máy giặt khi đường ống máy bị tắc
Nước có khả năng bị chặn và không thể thoát Ra khỏi cửa giả dụ hệ thống đường ống máy giặt bị tắc hoặc bẩn. Với trường hợp này bạn cần thẩm tra và loại bỏ những vật cản gây ách tắc đường ống , cản ngăn dòng chảy của nước. Nếu có khả năng tốt nhất bạn hãy thay thế và lắp lại một đường ống dẫn nước mới.
http://baohanhmaygiattaihanoi.vn/3-may-giat-long-ngang-dang-mua-nhat-hien-nay/

Dây cu-roa khiến máy giặt không vắt được
Việc dây cu-roa dãn cũng là một trong số những lý do khiến cho máy giặt không vắt hoặc không xả. Để thẩm tra và xử lý trong trường hợp này bạn chỉ cần tháo tấp ốp lưng của chiếc máy giặt và thẩm tra xem nếu dây bị dãn thì cần thít chặt và nếu có khả năng hãy thực hiện thay thế một dây cu-roa mới. Thay thế dây đai máy giặt cũng không hề đơn giản , nếu không nắm chắc những kiến thức chuyên môn bạn nên cần đến sự hỗ trợ của những chuyên viên. Bạn có khả năng liên lạc theo số 0439.02.02.02 hay thâm nhập để được hỗ trợ thay thế dây cu-roa.
Cửa xả của máy giặt bị bẩn khiến máy giặt hư ảo hiện hoạt động vắt
Lưới lọc tại cửa xả quá bẩn cũng là một trong số những lý do chính khiến máy giặt không thể vắt được. Tuy nhiên lỗi này có khả năng được xử lý một cách đơn giản là tháo nắp cửa xả ở phía dưới , tiếp đó tháo lưới lọc ra và làm sạch. Nếu lưới lọc quá bẩn bạn nên quy trình vệ sinh máy giặt để tránh trường hợp máy giặt sau khi chấm dứt các chu trình mà áo quần vẫn bị bẩn theo vòng.
Máy giặt không vắt được do lỗi bảng mạch điều khiển
Độ ẩm , nhiệt độ , khí trời , là những lý do chính yếu dẫn đến tình trạng mạch điện tử của máy giặt bị lỗi. Đấy là chưa nói đến một số tác nhân khác như bị công trùng làm tổ bên trong gây ra cháy nổ mạch điện. Trong trường hợp này bạn nên liên quan với những địa điểm uy tín chuyên về sang sửa máy giặt để có được cách xử lý tốt nhất.
http://suativitaihanoi.vn/